Sáng nay, ngày 26 tháng  5 năm 2022 trường Tiểu học Đức Lâm tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 -2022. Nhà trường vinh dự được đón  các quý vị đại biểu: Đồng chí Đinh Văn Nam – Bí thư Đảng Ủy, Đồng chí Đặng Sỹ Chiến, đồng chí Đinh Văn Đức – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân dã Lâm Trung Thủy, đồng chí Võ Thị Oanh – phó bí thư Đoàn xã cùng đại dện Cha mẹ học sinh của trường.

Một năm học đặc biệt đã trôi qua! Năm học mở  đầu bằng một ngày Khai giảng  đặc biệt. Đó là  tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh trường ta cũng như học sinh toàn tỉnh Hà Tĩnh ở nhà tham dự Lễ khai giảng năm học mới qua sóng truyền hình. Nhiều ngày cô trò chỉ gặp nhau qua màn hình máy tính. Đến trường không có giờ ra chơi, không có hoạt động trải nghiệm ! Vượt lên trên tất cả, thầy trò trường Tiểu học Đức Lâm đã gặt hái được nhiều kết quả đáng trân trọng: 1 em đạt giải Khuyến khích cấp quốc gia Trạng nguyên toàn tài, 7 em đạt giải trạng nguyên tiếng việt và trạng nguyên toàn tài cấp tỉnh, 2 em đạt giải Tin học trẻ cấp huyện,210 em hoàn thành xuất sắc và thành tích vượt trội các môn học. T

Kết quả trên là sự nổ lực của tập thể sư phạm nhà trường, sự quan tâm ủng hộ của các cấp ngành và lãnh đạo, nhất là sự đồng thuận của phụ huynh đã tiếp thêm động lực cho thầy và trò trường Tiểu học Đức Lâm dành nhiều thắng lợi.