Trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tháng tri ân thầy cô. Khác hẳn mọi năm, ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay diễn ra đặc biệt hơn. Do dịch Covid _ 19 diễn biến phức tạp nên các hoạt động chào mừng không diễn ra tập trung. Cũng không vì  thế mà không khí dạy học cũng như các hoạt động kém phần sôi nổi. Ngay từ đầu tháng 11, Trường Tiểu học Đức Lâm  đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày 20 - 11 phù hợp với điều kiện vui, ý nghĩa nhưng đảm bảo an toàn chống dịch. Các thầy cô đã làm các sản phẩm để ứng dụng trong dạy học trực tuyến, các em học sinh làm các sản phẩm để chúc mừng thầy cô. Mỗi lớp chọn 1 sản phẩm ý nghĩa nhất để thi đua với các lớp khác. Các phong trào đó đã tạo ra không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường.

    Cũng trong chuỗi các hoạt động, sáng ngày 18/11/2021, nhà trường đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giào Việt Nam. Trong buổi lễ có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Hội  cha mẹ học sinh và toàn thể giáo viên trong nhà trường. Trong buổi lễ kỉ niệm đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng thành tích của các giáo viên  trong nhà trường. Và cũng mong muốn các thầy cô luôn phấn đấu để mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, sáng tạo, yêu nghề, yêu trẻ, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nước nhà. Cũng trong buổi lễ  8 đồng chí được trao tặng  kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

   Sau 2 giờ đồng hồ, buổi lễ diễn ra đầm ấm, vui vẻ, đảm bào an toàn và đầy ý nghĩa. Đây cũng chính là động lực để các thầy cô tiếp tục nổ lực để vượt qua khó khăn trước mắt  để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học 2020 - 2021.

Một số hình ảnh tiêu biểu