Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày  22/9/2022, Trường Tiểu học Đức Lâm đã tổ chức Hội nghị Triển cán bộ viên chức và người lao động. Hội nghị vinh dự được đón tiếp thầy giáo Nguyễn Thế Việt-Phó trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí đại biểu  lãnh đạo cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương xã Lâm Trung Thủy, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng tất cả viên chức, người lao động nhà trường. Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường trong năm học 2021-2022 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy –Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường trong năm học 2021-2022 và  triển khai dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023.
      Với tinh thần “ Đoàn kết – Quyết tâm – Xây dựng – Phát triển” Hội nghị đã tiếp thu nhiều ý kiến tham luận tâm huyết, có chất lượng, góp phần đề ra những giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các phong trào thi đua trong năm học 2022-2023.
    Các ý kiến tham luận tập trung về các nội dung: cơ sở vật chất và việc triển khai thực hiện Chương trình GDPT cấp Tiểu học đảm bảo chất lượng và hiệu quả hướng tới trường học hạnh phúc. Chuẩn bị triển khai chương trình GDPT 2018 đối với lớp 4 năm học 2023-2024 về: Đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, thiết bị dạy học và Tài liệu Giáo dục địa phương. Phát triển các câu lạc bộ trong trường học ...


Cô giáo Trần Thị Tâm tham luận về xây dựng cơ sở vật chất phụ vụ cho dạy học.

Cô Đường Thị Thu Hoàn tham luận về Giải pháp nâng cao chất lượng các cuộc thi và việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng “Trường học hạnh phúc"

Cô giáo Đoàn Thị Thanh Tuyền tham luận về Một số giải pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn môn tiếng Anh

Thầy giáo  Nguyễn Thế Viết -  Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ phát biểu, chỉ đạo 

Đồng chí Phan Đăng Đức – Phó chủ tịch UBND xã  Lâm Trung Thủy phát biểu ý kiến và chỉ đạo hội nghị


       Các ý kiến phát biểu đã ghi nhận những khó khăn thách thức mà nhà trường đã vượt qua, thành quả và sự nỗ lực của nhà trường. Đồng thời, đã chỉ rõ các vấn đề nhà trường và địa phương cần quan tâm thực hiện, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ Giáo dục đề ra.
       Năm học 2022- 2023, nhà trường còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng với tinh thần Đoàn kết, thống nhất cao, tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban giám hiệu cùng sự đồng lòng, quyết tâm cao của tập thể cán bộ giáo viên, trường Tiểu học Đức Lâm sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học mới 2022 – 2023.

Một số hình ảnh Hội nghị viên chức, người lao động

 

                        

                             

                                                        Tác giả: Trần Viết Hệ