Thực hiện Kế hoạch số 44-KH/ĐU của Đảng ủy xã Lâm Trung Thủy về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc, 14h ngày 17/05/2022 chi bộ trường Tiểu học Đức Lâm tổ chức Đại hội với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, kỉ cương và đoàn kết, Đại hội nhiệm kì 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

Đại hội vui mừng được đón đồng chí Đặng Sỹ Chiến, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND; đồng chí Phạm Thị Mai - UVBTV - Chủ tịch MTTQ xã Lâm Trung Thuỷ đã về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Với tinh thần trách nhiệm cao các đại biểu Đại hội cũng đã tham gia thảo luận, làm rõ những kết quả đã đạt được, những hạn chế tồn tại và chỉ ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội cũng đã thảo luận và đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ mới 2022-2025 của chi bộ như đã được nêu trong Nghị quyết của Đại hội vừa được thông qua. Đồng thời đại hội cũng đã bầu ra Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

 Một số hình ảnh tại Đại hội

 Quang cảnh của Đại Hội

Đại biểu xã về tham dự Đại hội

Đồng chí Phạm Thị Mai, chủ tịch MTTQ xã phát biểu chỉ đạo và tặng quà chức mừng Đại hội

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Cấp uỷ

 Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy (Bí thư), đồng chí Trần Thị Thu Hiền (Phó Bí thư) và đồng chí Trần Thị Thảo (Chi ủy viên)

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Đức Lâm phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã xây dựng xã Lâm Trung Thuỷ ngày một phát triển.

                                                                       Trường Tiểu học Đức Lâm