Thực hiện công văn số 1915/SGDĐT - CTTT ngày 30 tháng 10 năm 2019 của Sở GD - ĐT Hà Tĩnh về việc triển khai các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" năm 2019; Công văn số 583/PGDĐT về việc hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" năm 2019 của Phòng GDĐT huyện Đức Thọ ngày 04/11/2019. Sáng nay, ngày 11/11/2019 trong tiết sinh hoạt dưới cờ Trường Tiểu học Đức Lâm tổ chúc lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Ngay từ sáng sớm, trên hệ thống loa phóng thanh nhà trường đã phát lên thông điệp ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019. Bước vào tiết sinh hoạt, sau phần nghi lễ chào cờ cô TPT Nguyễn Thị Hoa đọc thông điệp, tiếp đó toàn bộ cán bộ giáo viên và học sinh một phút tưởng niệm các nạn nhân đã tử vong vì tai nạn giao thông.

Kết thúc phút tưởng niệm, toàn thể học sinh cùng hát bài hát Tuyên truyền về Luật giao thông. Qua thông điệp này, nhằm giúp các em hiểu được sự mất mát to lớn vì tai nan giao thông gây ra. Từ đó, các em có ý thức tuyên truyền và tham gia giao thông tốt.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Hồ Thị Hằng