Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Hội đồng đội huyện Đức Thọ, thực hiện kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường Tiểu học Đức Lâm. Hôm nay, ngày 10 tháng 10 năm 2019 được sự  nhất trí của hội đồng đội Huyện và BGH nhà trường. Liên đội trường Tiểu học Đức Lâm long trọng tổ chức Đại hội liên đội năm học 2019-2020 nhằm tổng kết hoạt động công tác đội năm học 2018-2019, xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động Đội  và bầu ra Ban chỉ huy liên đội năm học 2019-2020.

             Về tham dự với đại hội có Chị Lê Thị Huyền Trang. Phó Bí Thư Huyện đoàn - Chủ Tịch hội đồng đội huyện Đức Thọ, Chị Nghiêm Hồng Nhung- Cán bộ huyện đoàn huyện Đức Thọ, anh Phan Tùng Lâm Phó bí thư đoàn  xã Đức Lâm. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy . Bí thư chi Bộ- HT nhà trường,  Cô giáo Trần Thị Thu Hiền – Phó Hiệu Trưởng nhà Trường  và các Thầy, Cô giáo là huynh trưởng của các chi đội và đặc biệt là sự có mặt của gần 200 đội  viên và sao nhi đồng tiêu biểu.

            Đại hội đã điểm qua những thành tích  đạt được và chỉ những tồn tại cần khắc phục, đồng thời đưa ra các nội dung, chỉ tiêu hoạt động cho năm học 2019- 2020.

 Và đặc biệt Đại hội  đã được nghe tham luận của các chi đội, ý kiến và phát biểu  của Đại biểu và lời dặn dò ân cần của BGH. Các ý kiến phát biểu đều nhấn mạnh Liên đội Trường cần phát huy các kết quả đã đạt được, cần đầu tư các nội dung, các phong trào nhiều hơn nữa. Đồng thời tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động giáo dục kĩ năng sống nhằm thu hút sự tham gia của các em học sinh.

             Đại hội đã bầu ra 15 bạn đội viên ưu tú, tiêu biểu vào Ban chỉ huy liên đội năm học 2019-2020. Đại hội đã kết thúc tốt đẹp thành  công rực rỡ trong niềm vui háo hức  phấn khởi  của các em học sinh.

 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoa