Bên cạnh nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Quôc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 6 tháng 3 năm 2019 Công đoàn Trường Tiểu học Đức Lâm phối hợp với nhà trường tổ chức hội thi cắm hoa .

Hội thi được các tổ công đoàn hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Tại Hội thi, các đội  đã trải qua 2 phần: Phần thi thứ nhất là thực hành cắm hoa nghệ thuật. Mỗi đội đã tự chuẩn bị hoa tươi và các vật liệu cần thiết để thực hành cắm 1 bình hoa hoặc 1 giỏ hoa với chủ đề về ngày quốc tế phụ nữ  trong vòng 20 phút. Tất cả các sản phẩm dự thi đều được đánh giá là đúng chủ đề, có hình thức đẹp, ý nghĩa, mang tính nghệ thuật cao. Phần thi thứ hai là thuyết trình. Đại diện mỗi đội đã thuyết trình về sản phẩm dự thi của mình trong 5 phút. Nội dung các bài thuyết trình đều được đánh giá là phù hợp chủ đề và ý nghĩa sản phẩm. Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra giải Nhất thuộc về tổ 2,3; giải Nhì giành cho tổ 4,5 ; giải Ba giành cho tổ 1.

Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ . Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong Nhà trường.

Sau hội thi cắm hoa, nhà trường đã tổ chức gặp mặt, chia tay thầy giáo Trần Xuân Đông về nghỉ hưu chế độ trong không khí đầm ấm, vui tươi.
Một số hình ảnh tại Hội thi:


 

 

Tác giả: Hồ Thị Quý