• Điện thoại: 0919649348 - 0919649348
  •  Địa chỉ: Xã Đức Lâm - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Hoạt động nhà trường
Nghiệp vụ sư phạm

Hoạt động dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ

Thực hiện kế hoạch Hội đồng đội Huyện Đức Thọ và của Liên đội đề ra với chủ điểm: " Uống nước nhớ nguồn", Liên đội trường TH Đức Lâm đã tổ chức cho học sinh khối lớp 5 đến thắp hương và dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ. Với sự nhiệt tình cùng lòng thành kính thiêng liêng nên chỉ trong một thời gian ngắn, nghĩa trang đã được cô trò nhà trường dọn dẹp sạch sẽ.

Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em hiểu rõ hơn về công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, đồng thời khơi dậy niềm tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng, lòng biết ơn đối với cha ông đi trước về sự sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân. Không những thế, đây cũng là hoạt động thiết thực để các em được góp một phần nhỏ công sức của mình vào bảo vệ môi trường, tạo cảnh quang, khuôn viên xanh sạch đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Video liên quan