Thực hiện công văn Số: 430 /PGDĐT-KHBDGV ngày  29 tháng 7 năm 2021của Phòng Giáo dục Đào tạo Đức Thọ  về việctổ chức tập huấn, bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên cấp tiểu học hè 2021với mục đích:

- Nâng cao năng lực nghề nghiệp, phẩm chất đạo đức của giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục .

- Nâng cao nhận thức, kỹ năng triển khai, thực hiện các nội dung, nhiệm vụ năm học 2021-2022 cho cán bộ quản lý và giáo viên trong toàn cấp học.

- Bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên dạy lớp 2 năm học 2021-2022.

- Xây dựng tốt Kế hoạch giáo dục của nhà trường; Kế hoạch giáo dục môn học; Kế hoạch bài dạy theo Công văn 2345/BGDDT-GDTH ngày 07/6/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngày 6 tháng 8 năm 2021 được sự phân công của Phòng Giáo dục và Đào Tạo Đức Thọ, cụm thi đua số 3 đã tổ chức chuyên đề tập huận chương trình sách giáo khoa lớp 2 tại Trường Tiểu học Đức Lâm.

Về tham dự chuyên đề tập huấn có các giảng viên: Cô Nguyễn Thị Thu Thủy –Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thúy Hằng, cô Lê Thị Hồng Diễm cùng các thầy giáo, cô giáo là hiệu phó, tổ trưởng tổ chuyên môn các khối lớp cùng toàn thể giáo viên lớp 2 trong cụm số 3 về dự.

Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, các giảng viên đã chia sẽ, trao đổingắn gọn, súc tích, dễ hiểu những nội dung cơ bản của chương trình sách giáo khoa lớp 2.Hướng dẫn cách xây dựng kế hoạch giáo dục môn học, kế hoạch bài dạy theoCông văn 2345/BGDDT-GDTH ngày 07/6/2021 của Bộ Giáo dục và Đào  đến toàn thể cán bộ, tổ trường và toàn thể giáo viên khối 2.

Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên đã nghiên cứu kỹ sách giáo khoa, sách giáo viên, xem băng hình và tổ chức dạy thể nghiệm. Xem kế hoạch giáo dục môn học và kế hoạch bài dạy từ các giáo viên lớp 2 trong cụmtừ đó góp ý, thảo luận, trao đổi đểxây dựng các kế hoạch môn học, bài dạy một cách  khoa học, hợp lí, phù hợp và hiệu quả với từng đối tượng học sinh, từng trường và thực tế dạy học trong năm.

Buổi tập huấn chuyên đề đã thể hiện đúng tinh thần đổi mới trong sinh hoạt chuyên môn theo công văn 13150/ BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Từ đó mỗi giáo viên tham gia chuyên đề nắm vững nội dung, phương pháp, cách thức thực hiện tốt nhất,hiệu quả nhất để thực hiện tốt chương trình sách giáo khoa lớp 2 và chương trình GDPT 2018.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn chuyên đề

Tác giả: Trần Thị Tâm